Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Duy Trọng

Tiền thân của công ty ban đầu là chuỗi các cơ sở:

– Phân phối lắp đặt cửa cuốn, lưu điện, lá cửa cuốn Đức, Đài Loan

– Gia công lắp đặt cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa tự động

– Cung cấp, lắp đặt tấm nhôm Composit ( Aluminium Plastic)

– Thi công lắp đặt lò sơn tĩnh điện công nghệ cao giá rẻ

Duy Trọng đã nhiều năm liền được vinh dự là đối tác của các doanh nghiệp lớn, các hãng như: Agribank, BIDV, chuỗi Thế giới di động – điện máy xanh, Spa, thẩm mĩ viện và các đại lí lớn nhỏ trên toàn quốc. Những chuỗi cửa hàng lớn đã phần nào đã khẳng định được tên tuổi của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Duy Trọng. 

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, trên những bước đi non nớt và chập chững, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Xác định đầu tư để không ngừng phát triển, công ty luôn nỗ lực cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại với kĩ thuật tiên tiến.

LOGO

Điều đặc biệt nhất, mới đây công ty chúng tôi đã tung ra thị trường các loại tranh kính 3D, kính hoa văn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất tổng thể về kính hoa văn, các lô kính uốn cong khổ lớn, trên dây chuyền sản xuất kính an toàn, bán tự động. Nhận chuyển giao công nghệ sản xuất kính an toàn, kính cong, kính hoa văn… Với công nghệ của chúng tôi thì hai công nhân có thể làm ra được 500m2/ngày, điều đặc biệt ở đây là ko chỉ có nam mà ngay cả nữ cũng có thể làm được. Bước chuyển mình này lại một lần nữa đánh một dấu mốc quan trọng cho làng kính tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung. Máy móc đầu tư để cho ra những sản phẩm sắc nét lên đến cả tỉ đồng. Công ty TNHH DV & TM Duy Trọng chuyên nhân thiết kế và gia công các loại tranh kính 3D trên khắp cả nước.

Kinh-temper

Khi in hoa văn trên kính: Mọi hình ảnh hoa văn lên kính trang trí nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… cho cảm giác như thật, đặc biệt in tranh trên vải Canvas giống như những bức tranh sơn dầu thực thụ vừa đẹp vừa thẩm mỹ mà giá thành lại rẻ hơn so với tranh sơn dầu. Trong thiết kế nội thất như In hoa văn hình ảnh lên kính làm vách ngăn, cánh cửa, trần kính, Sàn kính, in trên gạch men trang trí, In trên Gỗ , In trên meca.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI DUY TRỌNG

Showroom tranh kính và kính nội thất: Chợ Kho – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

Điện thoại: 0982 349 789

Tư vấn kỹ thuật: 0705 868 868

Mail: glassduytrong.3d@gmail.com

Website: http://tranh3d.net.vn/

Sơ đồ đường đi

Design by itcviet.com